Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 Sáng ngày 8/3 tại khu Nghỉ dưỡng du lịch tổ chức Lễ kỉ niệm nhân ngày quốc tế phụ nữ. Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ nhân viên của khu nghỉ dưỡng đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của khu nghỉ dưỡng. Ban giám đốc mong muốn toàn thể chị em đoàn kết phấn đấu tạo động lực nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị đề ra.
Người ta thường nói đứng sau lưng người đàn ông thành đạt là người phụ nữ lặng lẽ. Đối với các chị em , ngoài nhiệm vụ nỗ lực hoàn thành công việc, đóng góp công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của khu nghỉ dưỡng, chị em còn là những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh Phụ nữ, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và để các nam giới thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tôn vinh các chị em cán bộ, nhân viên nữ .

Một lần nữa, đại diện Ban lãnh đạo cùng toàn thể nam cán bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tất cả các cán bộ ,nhân viên nữ của khu nghỉ dưỡng ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Và rất chân thành cảm ơn tất các chị em đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của khu nghỉ dưỡng.

    

 

Happy Women’s day.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *