GIỚI THIỆU

Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng ngành Xây dựng phía Nam còn gọi là Khách sạn Bộ xây Dựng Vũng Tàu tọa lạc tại Bãi sau thành phố biển Vũng Tàu, với lợi thế gần biển thuận tiện cho Quý khách nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, tắm biển, thăm quan danh lam thắng cảnh thành phố Vũng Tàu.

Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng ngành Xây dựng phía Nam, trực thuộc Bộ xây dựng (sau đây gọi tắt là Trung tâm) với nhiệm vụ điều dưỡng cho CBCNVC, các đơn vị trong ngành xây dựng, tổ chức sự kiện Hội nghị, Hội thảo, tập huấn, dịch vụ du lịch, khách nghỉ mát, du lịch trong và ngoài ngành Xây dựng. Trung tâm luôn chủ động liên kết với các đơn vị trong ngành Xây dựng, các Khách sạn để đem lại cho Quý khách các sản phẩm điều dưỡng, du lịch đa dạng, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm với lợi thế tiện lợi gần bãi tắm biển, khuôn viên rộng rãi, khang trang, thoáng mát phù hợp nhu cầu nghỉ điều dưỡng, nghỉ mát và du lịch kết hợp với điều dưỡng và còn bởi sự an toàn nếu có sự cố về vấn đề sức khỏe.
Rất tự hào được đón tiếp, phục vụ Quý khách.

Địa chỉ cũ: 263/1 Thi Sách, phường 8, thành phố Vũng Tàu
Địa chỉ mới: Số 1 Đặng Thùy Trâm, phường 8, thành phố Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3 581 823 
Hotline: 02543 581 823
Email: Boxaydungvthotel@gmail.com
Website: www.dulichnghiduongvungtau.com
Facebook: www.facebook.com/dieuduongdulichvungtau