Khách sạn Bộ Xây Dựng Vũng Tàu Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Khách sạn Bộ Xây Dựng Vũng Tàu Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Tại sao lại có ngày này

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Đã có hoạt động gì kỷ niệm ngày 20.10

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số họat động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lãnh vực.

Năm nay, Trung Tâm Điều dưỡng- PHCN ngành xây dựng phía nam hạnh được  đón tiếp đoàn Trung Tâm PHCN điều trị bệnh nghề nghiệp Đồ sơn vào giao lưu, trồng cây kỉ niệm. Xin kính chúc đơn vị sẽ luôn thành công trong những năm tới.

.

Khách sạn Bộ xây dựng Vũng Tàu trân trọng Chúc mừng các Chị đã và đang làm việc tại Khách sạn Bộ xây dựng Vũng Tàu nhân dịp ngày Phụ nữ 20/10. Chúc các Chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *